Nhà hàng Âu lý tưởng để tổ chức tiệc công ty

Dù là tiệc tri ân nhân viên, tiệc tất niên hay những sự kiện kết nối đối tác và doanh nghiệp, tiệc mời khách hàng, đối tác quan trọng, GU là nhà hàng fine dining lý tưởng cho các sự kiện doanh nghiệp. Cũng như cách các doanh nghiệp chú trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với nhân viên, đối tác, khách hàng, GU dành trọn vẹn sự tận tâm và tâm huyết để cùng doanh nghiệp tổ chức những sự kiện ý nghĩa và trọn vẹn nhất, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng  cho đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác của các doanh nghiệp.

Thiết kế dịch vụ dành riêng cho các sự kiện doanh nghiệp:

Từ tiệc công ty hàng trăm khách đến tiếp đãi khách hàng VIP, đối tác quan trọng cần không gian riêng tư, kín đáo, nhà hàng GU mang lại nhiều sự lựa chọn, các gói dịch vụ đặc biệt, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của các công ty. 

Đối với hình thức tiệc đứng, nhà hàng có sức chứa lên đến 250 khách, bạn có thể chọn canape pass around – những món ăn nhỏ dạng finger food được phục vụ đặt trên khay và đi mời từng khách, thưởng thức cùng Champagne, vang đỏ. 

Đối với hình thức tiệc ngồi, chúng tôi có nhiều khu vực khác nhau phù hợp với số lượng và nhu cầu của doanh nghiệp. Phòng Main room ở tầng 2 với ban công thoáng đãng có sức chứa 24 khách bên trong nhà và 24 khách ngoài trời, phù hợp cho các tiệc từ 20-30 khách. Quản lý nhà hàng của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với chủ tiệc về sơ đồ chỗ ngồi, hình thức trang trí phù hợp nhất với concept tiệc của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể thiết kế thực đơn theo nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp.

Chuyên gia rượu vang của chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những dòng vang phù hợp nhất với đối tượng khách hàng, món ăn và ngân sách, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm ấn tượng nhất cho doanh nghiệp và khách mời.

Thực đơn được thiết kế riêng cho tiệc công ty:

GU luôn chú trọng chất lượng trong từng món ăn, đồ uống và cả dịch vụ. Bếp trưởng của chúng tôi đã tỉ mỉ chọn lựa những loại nguyên liệu hảo hạng nhất, chế biến công phu theo phương pháp truyền thống với những biến tấu hiện đại, đem lại hương vị độc nhất vô nhị cho từng món ăn trong thực đơn của GU. Các doanh nghiệp khi tổ chức tiệc công ty tại GU, chúng tôi sẽ tư vấn thực đơn phù hợp nhất với đối tượng khách, ngân sách của doanh nghiệp. 

Đặt tiệc cuối năm, tiệc tất niên tại GU:

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp đều sôi nổi với các sự kiện tri ân nhân viên, tri ân khách hàng và đối tác, các sự kiện thú vị vào các dịp Noel, Tết dương lịch hoặc trước Tết âm lịch. Nhà hàng GU với không gian sang trọng, dịch vụ fine dining đẳng cấp sẽ là một điểm đến đáng cân nhắc cho các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp quan tâm đặt tiệc công ty tại GU, vui lòng liên hệ gubistronomy@wff.vn để được tư vấn. 

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *