GU là một môi trường chuyên nghiệp và năng động để đội ngũ nhân viên được chia sẻ và ngày một hoàn thiện kỹ năng.

GIÁM ĐỐC NHÀ HÀNG – CHUYÊN GIA RƯỢU VANG

Ms Nguyễn Thanh Dung

Chuyên gia rượu vang (Sommelier) Tốt nghiệp từ ngành Tài chính & Ngân hàng của một trong những trường ĐH Kinh Tế top đầu Việt Nam, Sommelier Nguyễn Thanh Dung đã tình cờ tìm thấy đam mê sâu đậm với rượu vang. Cô đã từ bỏ công việc Ngân hàng ổn định để theo đuổi ước mơ trở thành một Sommelier chuyên nghiệp đầy thử thách.

Vượt qua mọi rào cản và khó khăn, cô đã trở thành Sommelier nữ đầu tiên của Việt Nam gặt hái được 2 giải thưởng danh giá The best Sommelier of Vietnam và 2nd-runner-up Best Sommelier in Asia hạng mục rượu vang Pháp. Sau 10 năm làm việc trong ngành rượu và các nhà hàng fine dining, Ms Dung đã trở thành một chuyên gia rượu vang, một nhà đào tạo và Giám đốc vận hành tiêu biểu, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ yêu vang và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành rượu vang Việt Nam.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH – SOMMELIER

Ms Trang Nguyễn là một Quản lý am hiểu và giàu kinh nghiệm. Sau nhiều năm làm việc cho các khách sạn 5 sao và nhà hàng fine dining quốc tế, ẩm thực cao cấp đã trở thành đam mê không thể thiếu của cô. Nhờ vào kiến thức sâu sắc về rượu vang, Ms Trang đã xây dựng danh mục rượu vang xuất sắc được trao giải Best of Award of Excellence bởi tạp chí Wine Spectator nổi tiếng. Ngoài sự nhạy bén và linh hoạt trong vận hành, cô còn là một chuyên gia rượu vang tinh tế với những gợi ý rượu vang thú vị, hứa hẹn sẽ chiều lòng cả những tín đồ ẩm thực khó tính nhất.

TUYỂN DỤNG

GU là một môi trường chuyên nghiệp và năng động để đội ngũ nhân viên được chia sẻ và ngày một hoàn thiện kỹ năng. Chúng tôi đang tìm kiếm những đồng đội mới có cùng đam mê về ngành dịch vụ, ẩm thực, rượu vang để cùng nhau đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và đáng nhớ cho khách hàng. Nếu bạn có những điểm chung mà chúng tôi đang tìm kiếm, đừng ngần ngại gia nhập với chúng tôi ngay.

Ứng tuyển ngay