GU là một môi trường chuyên nghiệp và năng động để đội ngũ nhân viên được chia sẻ và ngày một hoàn thiện kỹ năng.

MR. HÀ VĂN CHÍ

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Trong suốt hơn 1 thập kỷ gắn bó với ngành Nhà hàng – Khách sạn, Mr Chí đã không ngừng phấn đấu và phát triển từ vị trí nhỏ nhất là nhân viên phục vụ đến Quản lý nhà hàng tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Hà Nội. Anh đã tự trau dồi những kiến thức thực tiễn nhất về ẩm thực, chăm sóc khách hàng và quy trình phục vụ chuẩn fine dining. Trong thời gian làm việc tại GU, anh đã đóng góp tích cực vào việc đào tạo đội ngũ, được khách hàng tin tưởng và quý mến, đem lại cho thực khách những trải nghiệm đáng nhớ và trọn vẹn.

MR. PHẠM VĂN DƯƠNG

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG

Chef Dương đã có kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm tại các nhà hàng steakhouse nổi tiếng tại Hà Nội, vì vậy, anh am hiểu sâu sắc về từng loại bò và đặc biệt sở hữu kỹ năng xử lý và nướng bò xuất sắc. Bên cạnh đó, Chef Dương cũng là một người ham học hỏi và không ngừng trau dồi, phát triển từng ngày. Khi làm việc trong căn bếp của GU, Chef Dương đã có cơ hội làm việc cùng các đầu bếp Michelin tài hoa, từ đó nâng cao tay nghề và không ngại thử thách với ẩm thực fine dining tinh tế.

TUYỂN DỤNG

GU là một môi trường chuyên nghiệp và năng động để đội ngũ nhân viên được chia sẻ và ngày một hoàn thiện kỹ năng. Chúng tôi đang tìm kiếm những đồng đội mới có cùng đam mê về ngành dịch vụ, ẩm thực, rượu vang để cùng nhau đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và đáng nhớ cho khách hàng. Nếu bạn có những điểm chung mà chúng tôi đang tìm kiếm, đừng ngần ngại gia nhập với chúng tôi ngay.

Ứng tuyển ngay