Khởi nguồn từ đam mê mãnh liệt với trải nghiệm ẩm thực cổ điển, cao cấp, GU ra đời với sứ mệnh mang đến một không gian sang trọng, hiện đại để khám phá những tinh hoa nghệ thuật rượu vang và món ăn tinh tế

CHUYỆN VỀ GU

Khởi nguồn từ đam mê mãnh liệt với trải nghiệm ẩm thực cổ điển, cao cấp, GU ra đời với sứ mệnh mang đến một không gian sang trọng, hiện đại để khám phá những tinh hoa nghệ thuật rượu vang và món ăn tinh tế. Tại GU, mỗi bàn ăn đều được chăm chút tỉ mỉ, bày trí cầu kì với đĩa ăn hoa văn quý phái, dàn ly pha lê lấp lánh, thời thượng. Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe để bảo đảm chất lượng tuyệt vời kết hợp cùng kỹ thuật chế biến hiện đại, sáng tạo. Để đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất, không thể thiếu bộ sưu tập rượu vang quý giá với hơn 1000 dòng vang đến từ hơn 50 vùng làm rượu vang nổi tiếng thế giới. Sommelier của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn những dòng vang phù hợp nhất với sở thích và món ăn của bạn.

MÓN ĂN

Bếp trưởng của chúng tôi tỉ mỉ tuyển chọn từng loại nguyên liệu hảo hạng và tươi ngon nhất để tạo nên những món ăn tinh tế, giàu đậm màu sắc và hương thơm của tự nhiên. Thực đơn là một tổng hòa hoàn hảo của hương vị, nghệ thuật và sự nối tiếp hoàn hảo của các món ăn để mang lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn.

RƯỢU VANG

Du hành qua thời gian với bộ sưu tập rượu vang hơn 1000 chai vang với những niên vụ cổ và quý hiếm nhất, những “viên ngọc báu” từ các nhà làm vang và Champagne đáng kính nhất thế giới. Cất giấu trong từng chai vang là những câu chuyện về mùa vụ, về vẻ đẹp tự nhiên, đam mê bất tận và cội nguồn truyền thống. Rượu vang được lưu giữ trong hầm rượu tuyệt đẹp dưới lòng đất với những điều kiện tối ưu để nuôi dưỡng rượu và chạm đến độ trưởng thành hoàn hảo nhất.

COCKTAIL

Được tạo nên từ những chất liệu tự nhiên tuyệt hảo nhất, đượm trong từng dòng cocktail là sự cân bằng hài hòa, vị tươi mát trong trẻo và đa dạng tầng lớp hương thơm phức hợp. Dù là cuộc gặp gỡ thân mật cùng bạn bè tại terrace cổ điển hay thư giãn, suy tư trong không gian bar sang trọng, chuyên gia pha chế của chúng tôi sẽ dành cho từng vị khách hương vị cocktail, rượu vang hay whisky hòa hợp cùng tâm trạng.

Đẳng cấp & tinh tế
trong từng lựa chọn

Chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để tìm kiếm và chọn lựa những tuyệt tác nghệ thuật từ hai nhà sản xuất hàng đầu thế giới – gốm sứ xương Wedgwood và ly pha lê Riedel. Mỗi chi tiết là mảnh ghép hoàn hảo để trang hoàng không gian ẩm thực, tôn vinh hương vị vang tuyệt hảo và các món ăn tinh tế của GU. Tất cả hòa quyện đem đến cho thực khách một “màn biểu diễn” mãn nhãn ngay trên bàn tiệc. Các giác quan dần được đánh thức với vẻ đẹp thanh lịch, tỏa sáng của gốm sứ xương và pha lê cao cấp, được sắp xếp khéo léo, đắm chìm trong những sắc thái hương thơm khó cưỡng của món ăn, rượu vang cao cấp và chiêm ngưỡng kỹ năng điệu nghệ từ các Sommelier giàu kinh nghiệm của chúng tôi.