ORNELLAIA WINE DINNER | JEWEL OF THE FRESCOBALDI WORLD BY MICHELIN CHEF HERVÉ RODRIGUEZ

Hãy cùng chúng tôi bước đến chuyến hành trình khám phá viên ngọc quý của thế giới vang Ý tại đêm tiệc wine dinner Ornellaia. Thực khách sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện thú vị về thiên nhiên, con người và lịch sử của một tượng đài vang Super Tuscan Ý với lối làm vang theo phong cách Bordeaux sáng tạo. “Phù thủy hương vị” – Michelin Chef Hervé Rodriguez với cá tính ẩm thực sắc nét, biến tấu linh hoạt sẽ đưa thực khách đi qua các cung bậc cảm xúc thú vị với những sự kết hợp tinh tế, độc đáo giữa rượu vang Ornellaia và phong vị ẩm thực Pháp sáng tạo.

Được thành lập từ năm 1981, Ornellaia đã gắn liền với cuộc sống thường nhật của người Ý và trở thành biểu tượng thanh lịch trường tồn của rượu vang Ý. Điền trang tọa lạc tại Bolgheri, bên bờ biển Tyrrhenian ở miền Tây Tuscany, hưởng trọn khí hậu Địa Trung Hải nhiều nắng, gió mát lành và thổ nhưỡng đa dạng với địa hình đồi núi, tạo điều kiện thuận lợi cho nho sinh trưởng tốt.

Bên cạnh điều kiện tự nhiên thuận lợi, linh hồn của rượu vang Ornellaia còn được tạo nên bởi gốc rễ truyền thống, sự tâm huyết của nhiều thế hệ winemaker gạo cội và tinh thần mạnh mẽ, không ngừng vươn lên và tìm tòi những điều mới mẻ của gia tộc Frescobaldi đáng kính.

Thời gian: 18h | 19/5/2023
Giá vé: 3.600.000++ VNĐ / người

Số lượng chỗ ngồi có hạn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin.

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *