GU hân hạnh được đồng hành cùng WMF – thương hiệu đồ dùng  bếp nổi tiếng với lịch sử lâu đời tại Đức, đánh dấu kỷ niệm 170 năm không ngừng cải tiến và sáng tạo để đem lại những căn bếp hiện đại, tiện lợi, trở thành những người cộng sự không thể thiếu của các đầu bếp tài năng trên toàn thế giới. Người dẫn đường cho hành trình đặc biệt này là Chef Stephan Zoisl từ “Chef’s Table by Chef Stephan” trứ danh ở Singapore, được khách du lịch và người dân bản địa đánh giá cao.

Anh là một đầu bếp giàu đam mê, phong cách ẩm thực fusion độc đáo với những lối tiếp cận sáng tạo và yêu thích những trải nghiệm, thử thách mới mẻ. Trong hành trình ẩm thực kéo dài hơn 2 thập kỷ, anh đã có cơ hội được sống và làm việc tại nhiều quốc gia từ các nước châu Âu và hiện tại là Singapore, anh am hiểu và khéo léo kết hợp các nền văn hóa ẩm thực khác nhau để tạo nên bản sắc và phong cách ẩm thực độc đáo của riêng mình.

Hãy cùng người thân và gia đình trải nghiệm bữa tiệc ẩm thực đặc sắc do chính Chef Stephan và đội ngũ nhiệt huyết của GU dẫn dắt chỉ trong 2 đêm:

Thời gian: 18h30 | 19 & 20/10/2023

Giá vé: 2.500.000VNĐ++/ người gồm thực đơn 6 món.TẶNG gói rượu vang kết hợp do Sommelier Nguyễn Thanh Dung tuyển chọn

Liên hệ để được tư vấn và đặt chỗ!

 

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *