Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Ở GU Bistronomy, chúng tôi không chỉ đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp quốc tế, mà còn tự hào là nơi sở hữu hầm rượu vang với sức chứa vô cùng ấn tượng tại Việt Nam. Tọa lạc ngay dưới tầng hầm của nhà hàng GU, đây không chỉ là điểm đến khám phá văn hóa rượu vang và ẩm thực cho những tín đồ yêu rượu vang tại Hà Nội mà còn là biểu tượng của sự tinh tế trong giới fine dining.

Hầm Rượu GU và những dấu ấn đặc biệt

Tôn Vinh Văn Hóa Rượu Vang

Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Tự hào và vô cùng vinh dự, GU Bistronomy đã được tạp chí Wine Spectator – một tạp chí hàng đầu từ Mỹ – vinh danh bằng giải thưởng “Best of Award of Excellence 2023”. Đây là chính là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng của chúng tôi trong việc mang đến những bộ sưu tập rượu vang giá trị.

Bộ Sưu Tập Rượu Vang Trải Dài

Hành trình khám phá Hầm Rượu GU không chỉ là việc thưởng thức rượu vang đơn thuần, mà còn là hành trình khám phá văn hóa, nghệ thuật làm rượu qua từng chai, từng vùng miền. Với gần 10.000 chai từ hơn 150 thương hiệu, quý khách sẽ có cơ hội chìm đắm trong thế giới rượu vang đa dạng từ Pháp, Ý, Úc, Mỹ, New Zealand…

Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Các Phòng Chứa Rượu Ấn Tượng

Hầm rượu của chúng tôi được thiết kế độc đáo với 3 khu vực riêng biệt, phục vụ cho mọi nhu cầu: từ phòng vang đỏ mạnh mẽ, đến phòng chứa vang trắng tinh tế & những chai champagne, cuối cùng là phòng chứa những “viên ngọc” Grand Cru Classé quý hiếm nhất thế giới đều có mặt tại đây. Chu trình chăm sóc và bảo quản rượu vang được thực hiện một cách kỹ lưỡng, từ nhiệt độ, ánh sáng đến độ ẩm, để đảm bảo mỗi chai rượu khi đến tay thực khách đều ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Khám phá không gian các phòng rượu vang qua ĐÂY.

Bộ Sưu Tập Champagne và Rượu Vang Độc Đáo

Champagne – Dấu Ấn Của Sự Tinh Tế

Bộ sưu tập Champagne tại hầm rượu GU được lựa chọn với tiêu chí cao nhất, phản ánh triết lý và kỹ thuật tỉ mỉ từ các nhà Champagne danh tiếng. Từ Henri Giraud đến Krug, mỗi thương hiệu mang đến một cá tính và chất lượng đặc trưng.

Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Rượu Vang Pháp – Hành Trình Qua Các Vùng Đất Nổi Tiếng

Bordeaux và Bourgogne: Huyền Thoại Rượu Vang

Tại GU, bộ sưu tập vang Bordeaux và Bourgogne không chỉ phản ánh lịch sử dài lâu và sự đa dạng của rượu vang Pháp mà còn mang đến cho thực khách cơ hội khám phá những chai vang từ các nhà sản xuất hàng đầu. Từ Château Lafite Rothschild đến Domaine de la Romanée-Conti, mỗi chai vang đều kể một câu chuyện riêng, một truyền thống riêng biệt.

Grand Cru – Dòng Rượu Được Giới Mộ Điệu Săn Lùng

Những chai rượu vang Grand Cru trong hầm rượu GU được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo rằng mỗi dòng rượu không chỉ đạt được danh tiếng cao về chất lượng mà còn phản ánh sự tinh túy nhất của vùng đất sản xuất. Các dòng Grand Cru Classé và Saint-Emilion Grand Cru là điểm nhấn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập này mà những “wine-lover” sảnh sỏi nhất khó mà bỏ qua cho bộ sưu tập rượu vang của mình.

Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Khám Phá Rượu Vang Đến Từ Khắp Nơi Trên Thế Giới

Vang Úc, Mỹ, New Zealand: Phong Cách Mới Lạ

GU không chỉ dừng lại ở rượu vang Pháp mà còn mở rộng hành trình vị giác đến với rượu vang từ Úc, Mỹ, và New Zealand. Mỗi quốc gia đều mang đến những phong cách độc đáo, từ hương vị mạnh mẽ của Shiraz Úc đến sự tinh tế của Sauvignon Blanc từ New Zealand.

Bộ Sưu Tập Vang Ý: Đam Mê Và Truyền Thống

Vang Ý tại GU được lựa chọn từ những vùng làm vang nổi tiếng như Piedmont và Tuscany, nơi sản xuất những dòng Barolo, Barbaresco, và các dòng Super Tuscan. Mới nhất là nhà Grattamacco, với hương vị cũng vô cùng ấn tượng. Những chai vang này không chỉ là biểu tượng của “lãnh địa vang Ý” mà còn là minh chứng cho sự đam mê và truyền thống làm vang lâu đời của các nhà rượu xuất sắc tại đây.

Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Một Trải Nghiệm Độc Đáo Tại GU Bistronomy

Hầm rượu vang của GU Bistronomy không chỉ là nơi lưu trữ rượu vang đa dạng nhất tại Việt Nam mà còn là không gian tôn vinh văn hóa rượu vang. Mỗi thực khách khi đến với GU đều được mời chào bằng một hành trình vị giác độc đáo, nơi mỗi loại rượu đều kể một câu chuyện, một truyền thống. Hãy để GU Bistronomy là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích rượu vang và mong muốn trải nghiệm một hành trình vị giác đầy thú vị.

Hầm rượu GU - Nâng tầm trải nghiệm rượu vang cho thực khách

Khám phá thêm và Đặt chỗ tại GU Bistronomy để trải nghiệm những giây phút đáng nhớ bên ly rượu vang tuyệt hảo cùng ẩm thực đáng nhớ!

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *