Thưởng thức rượu vang là một phần không thể thiếu trong nghệ thuật ẩm thực cao cấp, đặc biệt là tại các nhà Âu, nơi rượu vang thực sự được đưa vào tiêu chuẩn phục vụ và tiêu chí đánh giá sự sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng. Tự hào là nhà hàng Âu sở hữu hầm rượu vang lớn nhất Hà Nội, GU Bistronomy luôn đề cao sứ mệnh chia sẻ văn hóa rượu vang đích thực tới khách hàng, với những trải nghiệm đẳng cấp bậc nhất chỉ có thể có tại GU. 

Trải nghiệm rượu vang độc đáo chỉ có tại nhà hàng GU Bistronomy
Trải nghiệm rượu vang độc đáo chỉ có tại nhà hàng GU Bistronomy

Trải nghiệm hầm rượu vang lớn nhất Việt Nam

Hầm chứa rượu vang không chỉ là một phần thiết kế của nhà hàng, đem lại không gian khám phá sang trọng cho thực khách, mà là điều kiện tiên quyết để bảo quản chất lượng và hương vị của từng chai vang. Đến với nhà hàng Âu GU Bistronomy, thực khách sẽ không khỏi trầm trồ khi đặt chân xuống hầm rượu vang dưới lòng đất, với sức chứa lớn nhất Việt Nam, lên đến hơn 10’000 chai rượu vang. Hầm chứa được thiết kế với phong cách cổ điển cùng điểm nhấn hiện đại, đem lại một không gian thấm đẫm đam mê với hơn 1000 loại vang đa dạng chủng loại, từ champagne, vang trắng, vang hồng đến vang đỏ, rượu ngọt và rượu mạnh. Đặc biệt, hầm rượu vang của nhà hàng GU còn có 1 phòng riêng lưu trữ những chai vang đắt đỏ nhất thế giới. 

Nhà hàng Âu GU Bistronomy tự hào với hầm rượu lớn nhất Hà Nội
Nhà hàng Âu GU Bistronomy tự hào với hầm rượu lớn nhất Hà Nội

Vòng quanh thế giới với rượu vang

Với danh mục hơn 1000 loại vang, thực khách có thể khám phá rượu vang từ nhiều quốc gia, nhiều vùng nổi tiếng trên khắp thế giới. Mỗi lần tới trải nghiệm ẩm thực châu Âu tại nhà hàng GU, thực khách đều có thể chọn một dòng vang để tìm hiểu hương vị vang của một vùng, kết hợp hoàn hảo cùng món ăn nhờ sự tư vấn tận tình của Sommelier. Thực khách có thể du ngoạn khám phá những vùng rượu vang gạo cội của châu Âu như Champagne, Bordeaux, Bourgogne, Alsace, Rhone Valley, Provence của nước Pháp, Piedmont, Veneto, Tuscany, Sicily và Puglia của Ý, Rioja của Tây Ban Nha, với những dòng vang đậm chất thổ nhưỡng và truyền thống của từng vùng.

Thực khách cũng có thể mở rộng trải nghiệm với rượu vang từ những vùng đất mới mang phong cách sáng tạo, tự do, tươi trẻ như rượu vang từ California (Mỹ), rượu vang Chile, rượu vang Úc, rượu vang New Zealand và Nam Phi. Đội ngũ chuyên gia rượu vang tại GU Bistronomy đã không ngừng tuyển chọn rượu vang qua hơn 1 thập kỉ, để tạo nên danh mục đặc sắc, có 1 không 2 tại Việt Nam. 

Những chai vang Bordeaux đậm chất truyền thống tại nhà hàng Âu GU Bistronomy
Những chai vang Bordeaux đậm chất truyền thống tại nhà hàng Âu GU Bistronomy

Những chai vang dung tích cực lớn

Hiếm có nhà hàng Âu tại Hà Nội sở hữu nhiều chai vang có dung tích lớn như tại GU Bistronomy, với những chai champagne, vang trắng và vang đỏ đa dạng và dung tích từ 1.5L, 3L, 6L, 9L thậm chí 12L và 15L… Rượu vang trữ trong chai có dung tích lớn sẽ có khả năng lưu trữ lâu năm hơn với cấu trúc cô đọng và hương vị phức hợp, sâu sắc. Khui mở một chai vang 3L hay 6L để trải nghiệm so sánh với 1 chai vang 750ml thông thường, thực khách sẽ hoàn toàn bất ngờ. Và đặc biệt, trong những bữa tiệc doanh nhân, tiệc sự kiện quan trọng như sinh nhật, lễ Tết, sự góp mặt của chai vang dung tích lớn trên bàn tiệc chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc về đẳng cấp của người chơi vang. 

Những chai vang dung tích lớn tại nhà hàng GU Bistronomy
Những chai vang dung tích lớn tại nhà hàng GU Bistronomy

Đỉnh cao trải nghiệm khám phá rượu vang trong ly pha lê Riedel

Với danh mục rượu vang đã được tuyển chọn kĩ lưỡng về thương hiệu, chất lượng, chắc chắn, thực khách không thể sử dụng những chiếc ly thông thường làm giảm đi trải nghiệm hương vị cao cấp. GU Bistronomy hiểu rõ vai trò vô cùng quan trọng của ly rượu vang trong việc nâng cao trải nghiệm của thực khách, từ ngắm nghía màu sắc rượu vang chân thực và sáng rõ trong những chiếc ly pha lê chân màu thủ công cao cấp, đến sự lan tỏa hương vị rượu vang sống động trong từng hình dáng ly đã được thiết kế riêng cho rượu vang, chỉ có thể có từ thương hiệu ly Riedel.

GU Bistronomy, tự hào là nhà hàng âu cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ sử dụng ly rượu vang được thổi thủ công tại xưởng ở Kufstein, nước Áo, từ thương hiệu ly rượu vang cao cấp nhất thế giới, Riedel. Không có nơi nào ở Việt Nam, thực khách có thể trải nghiệm rượu vang hoàn toàn trong ly Riedel, và mỗi dòng rượu vang sẽ được phục vụ trong chiếc ly được thiết kế hoàn hảo cho dòng vang đó. Từ champagne, đến vang trắng thanh nhẹ, vang trắng ủ gỗ, vang đỏ thanh mát, vang đỏ đậm đà từ các giống nho khác nhau đều có ly dành riêng cho rượu, GU Bistronomy sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức rượu vang. 

Ly pha lê Riedel cao cấp tại GU
Ly pha lê Riedel cao cấp tại GU

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *