Nếu được lựa chọn món ăn nào tái hiện rõ nét nhất những rung cảm về một vùng đất, GU Bistronomy sẽ không ngần ngại gọi tên sườn cừu Tasmania – món đặc sản tinh tuyển những giá trị tuyệt vời của hòn đảo thiên đường Tasmania, Úc.

Sườn cừu Tasmania - Bảo vật từ đảo Tasmania

Đến từ bang đảo Tasmania của nước Úc, nơi được công nhận sở hữu bầu không khí tinh sạch và trong lành nhất hành tinh, thịt cừu Tasmania được các chuyên gia đánh giá là món thịt cừu ngon nhất với hương vị đặc trưng khác biệt so với các vùng đất khác. Mang chất đậm đà, sự thơm mềm đặc trưng và tỉ lệ mỡ hoàn hảo trong từng thớ thịt, món sườn cừu Tasmania được xem như một trong những nguyên liệu cao cấp chất lượng và đắt đỏ đồng thời mang đến cảm hứng sáng tạo ẩm thực bất tận cho những vị đầu bếp tại các nhà hàng sang trọng. 

Sườn cừu Tasmania - Bảo vật từ đảo Tasmania

Cá tính hương vị của sườn cừu Tasmania được tạo nên bởi yếu tố thiên nhiên và con người. Tasmania là hòn đảo trù phú với thiên nhiên ôn hoà. Trong điều kiện chất lượng không khí tốt, mật độ oxy cao, nguồn thực vật trù phú dồi dào, những chú cừu được nuôi chăn thả tự nhiên được phát triển ở mức tối ưu nhất. Không chỉ vậy, để có được những chú cừu khỏe mạnh với chất lượng gen tốt, cừu đã được con người trên hòn đảo nghiên cứu phát triển gen theo đúng mục đích chăn nuôi và được chăm sóc bằng cả tâm huyết với quan niệm rằng “những gì tốt nhất cho những chú cừu, chính là những gì tốt nhất cho con người”. Đây cũng là nguyên nhân khiến sườn cừu Tasmania được coi như một báu vật từ hòn đảo thiên đường Tasmania.

Sườn cừu Tasmania - Bảo vật từ đảo Tasmania

Những thực khách đã đến với GU Bistronimu chắc hẳn không còn xa lạ khi chúng tôi khi chúng tôi luôn tỉ mỉ chú trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu dựa trên đặc trưng từng vùng đất trên thế giới và sườn cừu Tasmania cùng là một nguyên liệu đắt giá được lựa chọn trải qua thời gian dài nghiên cứu. Tiên phong trong những nhà hàng sang trọng ở Hà Nội đưa món sườn cừu Tasmania vào thực đơn, GU Bistronomy luôn mong muốn gửi tới thực khách những trải nghiệm ẩm thực vượt lên trên cả sự thỏa mãn về vị giác và thị giác. Từ báu vật của hòn đảo Tasmania qua bàn tay chế biến của những người đầu bếp tâm huyết, GU Bistronomy đặt niềm tin nhiều hơn vào sứ mệnh truyền tải những cung bậc cảm xúc chân thực nhất về một chuyến du lịch bằng vị giác để thực khách cảm nhận như đang tận hưởng kỳ nghỉ trên hòn đảo tuyệt vời này.
 

Sườn cừu Tasmania - Bảo vật từ đảo Tasmania

Bên cạnh đó, để trải nghiệm ẩm thực thêm thăng hoa và trọn vẹn, GU Bistronomy là địa chỉ nhà hàng sang trọng ở Hà Nội phục vụ thực khách đa dạng lựa chọn rượu vang từ các vùng làm vang nổi tiếng và nhà làm vang xuất sắc trên thế giới với đội ngũ chuyên gia rượu vang và nhân viên chuyên nghiệp. Đến thưởng thức món sườn cừu Tasmania tại GU Bistronomy, quý thực khách có thể được trải nghiệm nhiều cách kết hợp mới lạ cùng vang từ hương vị nguyên bản khi thử nếm cùng rượu vang Úc bản địa cho tới những bùng nổ vị giác khi thử cùng các dòng vang thượng hạng trên khắp thế giới.

 

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *