Redondo Iglesias Pata Negra - Món ăn không thể bỏ lỡ

Pata Negra là gì?

“Pata Negra” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “bàn chân đen”, nhằm chỉ màu sắc chân của loài lợn Iberia (Iberico). Tuy nhiên, móng đen có thể được tìm thấy ở những giống lợn khác và không phải tất cả lợn Iberia đều có móng đen. Giống lợn Iberia được phân biệt với các giống lợn khác nhờ hương vị thịt tuyệt vời và chất lượng đặc biệt của các vân mỡ cẩm thạch.

“Pata Negra” là một thuật ngữ đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để mô tả Iberico Ham (đùi heo muối Iberico) từ giống lợn Iberico thuần chủng 100%. Pata Negra chất lượng tốt nhất được gọi là Bellota Pata Negra – đùi heo muối từ những con lợn chăn thả tự do trong rừng sồi quanh biên giới Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, ăn hạt sồi, được ủ muối lên tới 48 tháng. Tại các nhà hàng cao cấp, Pata Negra là sản phẩm không thể thiếu để phục vụ những tín đồ sành sỏi. Một khay cold cut tuyệt hảo với đùi heo muối béo ngậy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Redondo Iglesias – Thương hiệu đùi heo muối hàng đầu Tây Ban Nha

Redondo Iglesias là thương hiệu nổi tiếng với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bảo tồn hương vị thuần túy của đùi heo muối Iberico thượng hạng. Tôn trọng các giá trị truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt là triết lý sản xuất mà 4 thế hệ nghệ nhân tại Redondo Iglesias không ngừng theo đuổi. Trong hơn 1 thế kỷ qua, họ đã mang lại hương vị đẳng cấp nguyên bản của đùi heo muối, xúc xích thương hiệu Redondo Iglesias, có mặt tại nhiều nhà hàng cao cấp trên thế giới. Họ luôn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, quy trình sản xuất luôn đảm bảo nghiêm ngặt, không chứa chất gây dị ứng, chất bảo quản và phụ gia. 

Redondo Iglesias - Thương hiệu đùi heo muối hàng đầu Tây Ban Nha

Những chú heo Iberico được chăn thả tự do trên những cao nguyên rộng lớn với rừng sồi Dehesa sai trĩu quả. Quá trình ủ muối công phu kéo dài đến 4 năm trong những hầm chứa tự nhiên cao trên 1300m so với mực nước biển ở Salamanca. Redondo Iglesias đã cho ra đời các sản phẩm tự nhiên với hương thơm nồng nàn, chất vị ngon ngọt, béo ngậy khó cưỡng. Từ giống heo Iberico quý hiếm của Tây Ban Nha, Redondo Iglesias mang đến những chiếc đùi heo muối với hương vị đậm đà, ngậy bùi, béo, thơm, mềm mượt tan chảy quyện với những nốt hương hạt sồi thơm ngậy. Một “cực phẩm” đùi heo muối mà các tín đồ sành sỏi không nên bỏ lỡ khi ghé các nhà hàng cao cấp ở Hà Nội.

Redondo Iglesias - Thương hiệu đùi heo muối hàng đầu Tây Ban Nha

Thưởng thức Redondo Iglesias Pata Negra tại nhà hàng cao cấp GU Bistronomy

Với hương vị đầy đặn, đậm đà, thơm đằm khác biệt, vị mặn hòa quyện êm ái với vị béo ngậy khó cưỡng, Redondo Iglesias Pata Negra là dòng đùi heo muối thượng hạng nhất thế giới. Đến với nhà hàng cao cấp Gu Bistronomy, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức cực phẩm đùi heo muối từ Redondo Iglesias, bước vào hành trình khám phá chất vị mặn tuyệt hảo, hòa quyện êm ái với vị béo ngậy khó cưỡng cùng tầng tầng lớp lớp vân mỡ cẩm thạch nhẹ nhàng tan chảy đọng lại dư vị đầy lưu luyến trong vòm miệng.

Redondo Iglesias Pata Negra - món ăn không thể bỏ lỡ

Tại Gu Bistronomy – Nhà hàng cao cấp ở Hà Nội, thực khách sẽ được phục vụ đùi heo muối với những dòng vang cao cấp, cảm nhận sự hòa quyện ẩm thực cao cấp. Với hương vị tươi mát, sống động cùng bọt sủi tăm mịn màng, những ly vang sủi là lựa chọn hoàn hảo để sánh đôi cùng thịt heo muối hảo hạng. Hương hoa quả nhiệt đới cuộn trào, vị chua thanh thoát giúp cảm nhận sắc nét vị mặn ngọt tinh tế và ngậy béo khó cưỡng từ các lớp vân mỡ cẩm thạch. Hãy đến với Gu Bistronomy để thưởng thức Redondo Iglesias Pata Negra cùng rượu vang chất lượng để có được trải nghiệm mỹ thực trọn vẹn.

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *