Lựa chọn nguyên liệu thịt bò cao cấp chính là yếu tố then chốt để đem lại chất lượng món ăn trong các nhà hàng cao cấp, đặc biệt với nhà hàng chọn món bò steak làm chủ đạo trong thực đơn món chính như GU Bistronomy. Một trong những dòng thịt bò mà thực khách sành sỏi phải thử tại GU chính là Okan Wagyu, thương hiệu giành được giải thưởng Gold Medal và “quán quân” tại Úc trong cuộc thi tuyển chọn những dòng thịt bò cao cấp nhất. 

Món bò steak từ Okan Wagyu tại GU Bistronomy
Món bò steak từ Okan Wagyu tại GU Bistronomy

Cách thành phố Perth khoảng 1750 cây số về phía Bắc là một khu vực bí mật đã làm nên một làn sóng lớn trong ngành ẩm thực về chất lượng thịt bò: Pilbara. Vùng đất với hơn 1000km bờ biển hoang sơ, không khí trong lành và bầu trời xanh thẳm, là thiên đường để chăn thả và làm nên thịt bò có chất lượng đỉnh cao nhất ở Úc. Pardoo Station sở hữu những thảo nguyên đã có lịch sử chăn nuôi bò từ 1865, hơn 150 năm, đã khẳng định chất lượng thịt bò của họ qua vô số giải thưởng Gold Medal liên tục trong nhiều năm, và mới nhất là giải thưởng năm 2021 cho thương hiệu bò Okan Wagyu, đưa loại thịt bò này vào thực đơn của những nhà hàng bò steak ngon nhất. 

Bò Okan Wagyu
Bò Okan Wagyu

Tuyển chọn giống bò đạt chất lượng cao nhất

Để có được những dòng thịt bò cao cấp cho những nhà hàng bò Wagyu ngon, chắc chắn việc lựa chọn và phát triển giống bò là điều kiện tiên quyết đem lại chất lượng. Tập đoàn Pardoo Beef Corporation có mối quan hệ hợp tác với những nhà nghiên cứu giống bò hàng đầu triên thế giới cũng như ở Úc, để phát triển giống Wagyu đầu tiên của vùng Pilbara. Tìm kiếm những giống bò Wagyu thuần chủng tốt nhất thậm chí từ Hokkaido xa xôi của Nhật Bản, Pardoo Beef Corporation đã hợp tác với nhà nghiên cứu giống gạo cội và hàng đầu Nhật Bản Shogo Takeda. Ông Takeda đã có những ảnh hưởng lớn tới việc phát triển giống bò Wagyu cho Pardoo Station, đem lại chất lượng bò vượt trội. Tại nước Úc, Pardoo cũng kết hợp với những đối tác uy tín như Peter Hughes, và một số nhà cung cấp giống bò tuyển chọn ở Tây Úc. 

Phát triển giống bò Wagyu cao cấp tại Pilbara
Phát triển giống bò Wagyu cao cấp tại Pilbara

Thương hiệu Okan Wagyu của Pardoo Beef

Thương hiệu Okan Wagyu có tên gọi với ý nghĩa là “chất lượng để phục vụ hoàng gia”, chính là triết lý của dòng sản phẩm này. Chỉ có những chú bò giống Wagyu với bộ gen tốt nhất được sử dụng, và bò được chăn thả với chế độ dinh dưỡng được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu ở Úc. Đàn bò được sinh trưởng thong thả, chậm rãi trên những thảo nguyên xanh ngắt và trong lành qua 400 ngày tuổi, với chế độ ăn ngũ cốc thuần chay mà không có sự can thiệp của hormone sinh trưởng. Chế độ chăn thả đặc biệt đem lại những phần thịt bò có độ vân mỡ cao, hương vị đầy đặn mà cấu trúc mềm mượt lụa là như thể tan chảy trong miệng. Okan Wagy đã giành giải thưởng vàng Gold Medal năm 2020, 2021 tại cuộc thi Australian Wagyu Association Competition. Việc tuyển chọn giống bò và phương pháp chăn thả được chú trọng tỉ mỉ đem lại chất lượng bò tuyệt hảo, được các nhà hàng bò steak cao cấp ở Úc và các nước trên thế giới lựa chọn. GU Bistronomy với phương châm cung cấp chất lượng thịt bò steak ngon hàng đầu tại Hà Nội, tự hào giới thiệu thịt bò Okan Wagyu tới thực khách. 

Hương vị đỉnh cao của bò Okan Wagyu tại GU Bistronomy

Những phần thịt steak ngon với cấu trúc mềm mượt và dày vân mỡ của Okan Wagyu được bảo quản trong tủ DryAger để đảm bảo được độ mềm đặc biệt của thịt và phát triển hương thơm đậm đà, phức hợp trong từng thớ thịt. Thịt Okan Wagyu được nướng trong lò than hoa Mibrasa chuyên dụng với nhiệt độ ổn định 250-300 độ C, đem lại những phần thịt bò steak mềm mượt như nhung lụa, tan chảy như bơ và thơm đầy đặn hương vị của thịt bò ăn ngũ cốc, đằm vị ngọt umami từ quá trình nuôi lên tuổi trong tủ DryAger, và phảng phất hương khói từ lò nướng than hoa. Một trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc biệt và cao cấp dành cho những tín đồ ẩm thực tìm kiếm nơi có món thịt bò Wagyu ngon ở Hà Nội. Đừng quên kết hợp thịt bò Okan Wagyu với những dòng vang đỏ Bordeaux, Bourgogne, Tuscany, Napa Valley,… tại nhà hàng GU Bistronomy. 

Bò Okan Wagyu tại nhà hàng GU Bistronomy
Bò Okan Wagyu tại nhà hàng GU Bistronomy

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *