Nhà hàng GU Bistronomy là một trong những địa điểm ẩm thực đẳng cấp tại Hà Nội. Nổi tiếng với những món ăn sáng tạo được chế biến và dẫn dắt bởi đầu bếp nhà hàng michelin – Chef Hervé Rodriguez. GU Bistronomy tự hào là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ẩm thực đậm chất Âu và muốn tận hưởng trải nghiệm món ăn được chế biến bởi đầu bếp sở hữu nhà hàng đạt sao ở Hà Nội. 

Cùng GU khám phá thực đơn sáng tạo của đầu bếp nhà hàng michelin đạt sao tại Paris – Chef Chef Hervé Rodriguez qua bài viết dưới đây! 

VỀ CHEF HERVÉ RODRIGUEZ 

Chef Hervé Rodriguez, được biết đến như một “Phù thủy của hương vị” hay “Bậc thầy điều khiển hương vị”, đã dành hơn 40 năm trong ngành ẩm thực, trở thành một tượng đài của nghề. 

VỀ CHEF HERVÉ RODRIGUEZ 

Hiện tại, ông sở hữu hai nhà hàng tại Pháp, trong đó có một nhà hàng đạt danh hiệu sao Michelin tại Paris. Ông đã và đang hợp tác với nhà hàng GU Bistronomy, tạo ra những thực đơn độc đáo, pha trộn hương vị từ những nguyên liệu Á Đông, đồng thời truyền tải một cách tinh tế tinh thần và văn hóa Việt Nam. Sự kết hợp đặc biệt này mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, đầy sáng tạo và hòa quyện hoàn hảo giữa tinh thần hướng đến tiêu chuẩn của nhà hàng michelin và hương vị đặc trưng của nhà hàng GU.  

TRẢI NGHIỆM THỰC ĐƠN SÁNG TẠO BỞI ĐẦU BẾP SỞ HỮU NHÀ HÀNG SAO MICHELIN  

  • Món khai vị: Cá Kampachi lên tuổi, cua Cà Mau 

Một trong những món khai vị đặc biệt tại nhà hàng GU Bistronomy là cá Kampachi lên tuổi (dry-aged), kết hợp với hương vị béo ngậy của cua Cà Mau. Cá Kampachi được chọn lọc kỹ càng, bảo quản theo phương pháp của người Nhật. Kỹ thuật bảo quản cá này đã tạo được cơn sốt ở Hoa Kỳ và nhiều nơi trên toàn cầu, được nhiều nhà hàng 3 sao michelin tin tưởng lựa chọn đưa vào thực đơn. Với hương vị tinh tế và hấp dẫn, món khai vị xứng danh nằm trên thực đơn của nhiều nhà hàng michelin ở Hà Nội như GU Bistronomy để thực khách có cơ hội trải nghiệm. 

Món khai vị: Cá Kampachi lên tuổi, cua Cà Mau 
Món khai vị: Cá Kampachi lên tuổi, cua Cà Mau
  • Món chính: Tôm hùm Canada, chim câu Pháp 

Một trong những món chính đáng chú ý tại nhà hàng GU là Tôm hùm Canada, được kết hợp với chim câu Pháp.  Đây là loại tôm nước lạnh có lớp vỏ cứng, thịt mềm, săn chắc và độ ngọt sâu, đậm hơn so với tôm từ vùng biển ấm. Vậy tôm hùm Canada luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà hàng 3 sao michelin nổi tiếng nhất thế giới. Tôm hùm tươi ngon từ Canada được chế biến tinh tế và kỹ lưỡng để giữ lại hương vị tự nhiên và độ tươi ngon ngọt của tôm. 

Món chính: Tôm hùm Canada, chim câu Pháp 
Món chính: Tôm hùm Canada, chim câu Pháp

Món chim câu Pháp, được Chef Hervé lựa chọn nguyên liệu tốt nhất từ trang trại Fermiers du Poitou danh tiếng, nơi chim câu được nuôi dưỡng tự nhiên. Với kỹ thuật chế biến độc đáo, Chef Hervé loại bỏ mùi gây của chim câu và mang đến phần thịt mềm ngon, đạt độ chín hồng “rose” lý tưởng. Món chim câu tại GU Bistronomy là một ví dụ rõ ràng cho sự sáng tạo và tinh thần Michelin của nhà hàng.  

  • Tráng miệng: Hervé’s Snicker  

Để hoàn thành bữa ăn tại nhà hàng GU, không thể thiếu một món tráng miệng tròn vị. Một trong những món tráng miệng nổi bật là Hervé’s Snicker. Hervé’s Snicker là một loại bánh ngọt được sáng tạo bởi Michelin Chef chúng tôi với sự kết hợp tinh tế giữa thanh chocolate “signature”- “Snicker” và các thành phần khác như bơ lạc, đậu phộng. Món tráng miệng này là một sự hoàn hảo để kết thúc bữa ăn với hương caramel vương vấn.  

Tráng miệng: Hervé’s Snicker
Tráng miệng: Hervé’s Snicker

Nhà hàng GU không chỉ nổi tiếng với các món ăn sáng tạo của Michelin Chef, mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo trong không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Với mục tiêu hướng tới việc đem đến trải nghiệm “nhà hàng Michelin ở Hà Nội”, GU hứa hẹn mang đến cho thực khách hành trình ẩm thực đáng nhớ. 

Hãy đến và khám phá với chúng tôi những món ăn sáng tạo tại nhà hàng GU – một địa điểm không thể bỏ qua cho những người yêu thích ẩm thực và muốn tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực chuẩn Âu. Nhà hàng GU Bistronomy – nơi ghi dấu ấn phong cách ẩm thực nhà hàng michelin ở Hà Nội hàng đầu. 

 

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *