Hà Nội không chỉ nổi tiếng có những quán ăn đường phố mộc mạc mà còn sở hữu các nhà hàng 5 sao với những món ăn tinh tế và đẳng cấp. Beef Wellington là một món ăn sang trọng, tinh tế, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có nguồn gốc từ Anh, được chế biến từ thịt bò thăn mềm mại cuộn trong lớp bột mì ngàn lớp cùng các loại thảo mộc bơ và nấm.

Các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington

Dưới đây là các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington có phục vụ món ăn này:

GU Bistronomy 

Đây là nhà hàng fine dining và phục vụ rượu vang chuyên nghiệp với menu chủ đạo là các món ăn cao cấp mang phong cách Âu. Món Beef Wellington tại GU Bistronomy được chế biến từ thịt bò thăn nội Wagyu Úc MB6 thượng hạng, mềm dẻo ở độ chín medium rare tuyệt hảo. Lớp vỏ bánh puff pastry giòn rụm, lớp bạt xanh thanh mát, lớp đùi heo muối 5J mềm thơm, tất cả hòa quyện với miếng thịt bò, tạo nên một tổng thể hương vị hài hòa, tinh tế.

Các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt trước để được chuẩn bị tốt nhất.

El Gaucho – Argentinian Steakhouse

El Gaucho là chuỗi nhà hàng beefsteak, một trong những nhà hàng chuyên về món Âu nổi bật, mang đậm phong cách đất nước Argentina. Các món ăn ở đây chủ yếu là bò beefsteak nhập khẩu và nhiều món ăn Âu Châu nổi tiếng khác mang hương vị riêng biệt không trộn lẫn với bất kỳ nhà hàng nào. Beef Wellington được ướp theo công thức bí truyền của nhà hàng, với hương vị đậm đà, thơm ngon. 

Các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington

Địa chỉ: 11 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và các quận Ba Đình, Long Biên, Tây Hồ trên địa bàn Hà Nội

RICO – South American Steakhouse 

Đây là nhà hàng steak mang phong cách Nam Mỹ. Món Beef Wellington tại RICO được chế biến từ thịt bò nhập khẩu từ Mỹ. Thịt bò được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon, mềm mại. Lớp vỏ bánh puff pastry giòn rụm, hòa quyện với phần thịt bò mềm mại, tạo nên một món ăn hấp dẫn khó cưỡng.

Các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington

Địa chỉ: 07 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Stella Steakhouse – InterContinental Hanoi Landmark 72

Đây là nhà hàng bít tết cao cấp, nằm trên tầng 62 của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Món Beef Wellington tại Stellar Steakhouse được chế biến từ thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc và Nhật Bản. Thịt bò được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon, mềm mại. Lớp vỏ bánh puff pastry giòn rụm, hòa quyện với phần thịt bò mềm mại, tạo nên một món ăn hấp dẫn khó cưỡng.

Các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington

Địa chỉ: Tầng 62, InterContinental Hanoi Landmark 72, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

JW Café, JW Marriott Hotel Hanoi

Đây là nhà hàng buffet cao cấp, nằm trong khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi. Món Beef Wellington tại JW Café được chế biến từ thịt bò nhập khẩu từ Mỹ. Thịt bò được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon, mềm mại. Lớp vỏ bánh puff pastry giòn rụm, hòa quyện với phần thịt bò mềm mại, tạo nên một món ăn hấp dẫn khó cưỡng.

Các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ Beef Wellington

Địa chỉ: Tầng 1, JW Marriott Hotel Hanoi, 8 Đỗ Đức Dục, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trên đây là một số gợi ý về các nhà hàng 5 sao ở Hà Nội có phục vụ món Beef Wellington. Hãy lựa chọn nhà hàng phù hợp với phong cách và khẩu vị của bạn để trải nghiệm hương vị tinh tế của món Beef Wellington.

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *