GU Bistronomy là một trong những nhà hàng fine dining sở hữu hầm rượu lớn nhất và ấn tượng nhất Hà Nội. Bên cạnh những bộ sưu tập vang Old World quý giá, GU còn sở hữu bộ sưu tập vang từ các quốc gia New World nổi tiếng như Mỹ, Úc, New Zealand… Các tín đồ vang Mỹ hãy cùng khám phá BST vang Mỹ thú vị tại hầm rượu GU trong bài viết sau. 

Bộ sưu tập vang mỹ tại GU

Bộ sưu tập vang Hope Family:

Hope Family Wines được biết đến là một trong những nhà sản xuất vang tiên phong, khơi dậy kỷ nguyên sản xuất vang hiện đại ở Paso Robles, Mỹ. Nhà làm vang tài ba Austin Hope đã cùng với đội ngũ của mình dồn tâm huyết nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ từng ruộng nho có thổ nhưỡng lý tưởng nhất của Paso Robles, tìm những thùng gỗ sồi chất lượng tốt nhất, kết hợp cùng kỹ thuật sản xuất sáng tạo, làm nên những dòng vang mang đậm dấu ấn riêng. Dòng Austin Hope Cabernet Sauvignon 2017 được vinh danh trong Top 10 World’s Top 100 của tạp chí Wine Enthusiast. Lần đầu tiên trong 30 năm lịch sử bảng xếp hạng, một dòng vang Paso Robles được lọt vào Top 10. Hope Family có đến 5 thương hiệu vang khác nhau từ những dòng vang Cabernet Sauvignon cao cấp như Austin Hope Cabernet Sauvignon, Treana cho các bữa tiệc sang trọng đến các dòng vang uống mỗi ngày như Quest, Liberty School. Những chai vang đậm đà, cá tính này rất thích hợp để kết hợp cùng các món steak của GU. Nhà hàng fine dining GU có đầy đủ bộ sưu tập vang từ Hope Family thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của thực khách.

Bộ sưu tập vang mỹ tại GU

Bộ sưu tập vang Robert Mondavi:

Robert Mondavi được mệnh danh là “huyền thoại của rượu vang Mỹ”. Ông chính là người đã tạo ra dòng vang Opus One đắt đỏ. Ông cũng là người đánh dấu tên tuổi cho Napa Valley – vùng đất nằm ở phía bắc tiểu bang California – trên bản đồ rượu vang thế giới. Hiện nay, rượu vang sản xuất tại Napa Valley chiếm đa số sản lượng rượu vang sản xuất tại Mỹ. Robert Mondavi Winery được ông thành lập từ những năm 1960 trên thửa ruộng To Kalon danh tiếng. Robert Mondavi đã làm nên những dòng vang thể hiện trọn vẹn đặc tính thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu nơi đây: vừa có đủ nhiệt lượng và hơi ấm cho trái nho chín trọn vẹn, vừa có làn khí lạnh từ vịnh San Francisco và biển Thái Bình Dương đem lại vị chua mát và hương thơm cho rượu vang. Vang Robert Mondavi được người thưởng thức nhận xét là cô đọng, sắc nét, sâu sắc và tinh tế.

Bộ sưu tập vang mỹ tại GU

Từ những dòng vang dễ uống, tươi mát, “good value” như Woodbridge đến những dòng vang phức hợp, cá tính hơn của Robert Mondavi đều được thực khách tại GU yêu thích và lựa chọn để kết hợp cùng các món hải sản, cừu, bò, vịt tại GU.

Bộ sưu tập vang Antica:

Antica là dự án vang Mỹ táo bạo của gia đình Antinori tại Napa Valley. Điền trang Antica nằm ẩn mình dưới bóng của đỉnh Atlas cao 822m, ở dãy núi phía Đông của thung lũng Napa Valley. Những vườn nho nằm ở độ cao từ 450 – 550m so với mực nước biển, trên dải sương mù của Foss Valley. Ở độ cao này, điền trang có khí hậu mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho giống nho Chardonnay và Pinot Noir phát triển. Thổ nhưỡng trầm tích phù sa trẻ, đất núi lửa già là nơi giống nho Cabernet Sauvignon quý giá phát triển mạnh mẽ.

Bộ sưu tập vang mỹ tại GU

Di sản truyền thống hơn 600 năm của gia đình Antinori đã được kết hợp cùng tinh hoa thổ nhưỡng /Napa Valley để làm nên những dòng vang Mỹ ngon tuyệt hảo. Piero Antinori cùng với đội ngũ của mình cho ra đời dòng vang Chardonnay thanh khiết, Sauvignon Blanc tươi sáng đến Merlot cô đọng và Cabernet Sauvignon mạnh mẽ mà vô cùng tinh tế. Tất cả đã vẽ nên một bức tranh rượu vang Mỹ đa sắc màu, là lời mời gọi khám phá vẻ đẹp đất trời Napa Valley. Hương vị vang mang màu sắc Old World đại điện cho phong cách và dấu ấn rất riêng của gia đình Antinori.

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *