Như những ngôi sao Michelin danh giá của giới ẩm thực, những chiếc ly từ Wine Spectator – tạp chí rượu vang hàng đầu thế giới chính là những “ngôi sao” quý giá vinh danh các nhà hàng có sự cam kết và đầu tư nghiêm túc đối với rượu vang, không chỉ thể hiện sự kỹ lưỡng, tâm huyết trong việc xây dựng danh mục rượu mà còn nghệ thuật phục vụ rượu vang xuất sắc, chuyên nghiệp, đem đến cho các tín đồ vang những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

GU Bistronomy rất hân hạnh và tự hào khi nhận được giải thưởng Best of Award of Excellence 2023 – giải thưởng cao thứ 2 do tạp chí Wine Spectator bình chọn: “Đây thực sự là điểm đến dành cho các tín đồ rượu vang, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ đối với rượu vang từ việc xây dựng danh mục rượu uy tín đến nghệ thuật phục vụ rượu vang chuyên nghiệp.” – theo Wine Spectator.

Tại GU, mỗi trải nghiệm rượu vang thực sự là một hành trình thú vị khi thực khách được khám phá “bản đồ vang thế giới” ngay tại hầm rượu của GU với gần 1000 dòng vang từ những nhà làm vang nổi tiếng nhất. Nghệ thuật phục vụ rượu vang như một màn trình diễn mãn nhãn với dàn ly pha lê độc bản dành riêng cho từng loại vang và giống nho. Sommelier dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gợi ý những dòng vang phù hợp nhất với thực đơn của bạn.

Tìm kiếm nhiều nhất: nhà hàng fine dining, nhà hàng âu hà nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *